Với ý tưởng sáng tạo độc đáo, cô gái này đã tự thử thách mình bằng cách đan chiếc khăn với nguyên liệu là mì tôm. Vậy kết quả sẽ là gì?

mi-thumb

Cynthia Delaney Suwito là một nghệ sĩ 23 tuổi hiện đang làm việc tại Singapore. Cô gái trẻ này gây ấn tượng với tác phẩm khăn đan từ những sợi mì ăn liền nấu chín của mình.

mi-3

Công việc tỉ mẩn này của Suwito lần đầu được công chiếu trên chương trình Untapped Discovery năm 2016 do nhóm các nghệ sĩ mới Hiệp hội phát triển nghệ thuật tạo hình Singapore tổ chức. Suwito thực hiện việc đan khăn mì tại Shophouse trong suốt thời gian diễn ra triển lãm tại đây.

Suwito phải hết sức cẩn thận và tỉ mẩn

Suwito phải hết sức cẩn thận và tỉ mẩn

“Tôi đã đan mì ăn liền từ năm cuối năm 2014”, Suwito cho hay, “Tôi thực hiện việc này vì tôi muốn đối chiếu sự tương phản của thời gian. Tôi làm một việc vô cùng chậm, trái ngược với khả năng “nhanh chóng” của mì ăn liền. Bằng cách sử dụng nguyên liệu này, tôi thực sự làm cho quá trình đan len trở nên chậm hơn với cách thông thường. Mục đích của việc này là có thể giúp mọi người sống chậm lại và tận hưởng thư giãn trong một thế giới “nhanh chóng” như hiện nay.”

mi-2-768x486

Việc đan khăn từ mì ăn liền thực sự không hề dễ dàng. Suwito phải hết sức cẩn thận và khéo léo bởi chỉ một lỗi nhỏ là chiếc khăn có thể bị đứt, dẫn đến hỏng tác phẩm. Tuy nhiên, thành quả mà Suwito tạo ra quả thực đã khiến cho khán giả phải trầm trồ.

mi-4

Theo DKN

loading...

Tin khác