Dù sau đó lên tiếng thanh minh rằng cô chấp nhận béo để có đủ sữa cho con bú và mong mọi người đừng quá soi xét ngoại hình những “bà mẹ bỉm sữa”. Bởi trước đó, Phương Vy xuất hiện lần đầu sau nghỉ sinh con tại một sự kiện, ngay lập tức cô trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Dưới đây là bật mí phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả giúp Ca sỹ Phương Vy lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh.


loading…


“Tạng người của Vy thuộc dạng thở không thôi đã mập nên sau khi sanh em bé Vy đã tăng lên khá nhiều gần 20kg so với thời con gái.” Phương Vy tâm sự. Đối với Vy việc giảm cân nếu cố gắng mình có thể đạt được trong vòng một năm, một tháng hay thậm chí vài tuần nhưng còn những dòng sữa mẹ đầu đời dành cho con thì một khi đã mất thì không bao giờ có lại được.

ca-sy-phuong-vy-giam-can

Trong lúc mang thai Vy bị phù nề khá nặng nên sau khi sinh, thắt lưng, đầu gối và các khớp ở chân cũng như tay của Vy đau buốt trong vòng 2 tháng đầu. Đau đến độ bước lên cầu thang hay ẵm con gái trong tay lâu cũng làm Vy đổ mồ hôi hột.

ca-sy-phuong-vy-giam-cany65

Vy muốn mình phải giảm cân an toàn và hiệu quả nhất, muốn mình phải thật khoẻ, thật dai sức, muốn vượt qua hết những cơn đau đó. Những buổi tập đầu tiên Vy thậm chí còn không thể co gối, gập bụng mình được vì quá đau và choáng váng, nước mắt cứ tuôn ra vì thấy mình vô dụng quá.

ca-sy-phuong-vy-giam-can2

Mỗi ngày Vy tập khoảng 1 tiếng đồng hồ, tập với cường độ thật cao trong vòng 1 tiếng đồng hồ thôi, không cần nhiều hơn, để đốt thật nhiều calories. Vy ăn đầy đủ chất nhưng cắt giảm tinh bột, uống thật nhiều nước để đảm bảo lượng sữa cho con hằng ngày, chăm hút sữa cũng là một trong những cách giúp phần nào giảm cân trong thời gian em bé bú sữa mẹ.

ca-sy-phuong-vy-giam-can6

Với cách giảm cân hiệu quả và an toàn trên, Vy đã giảm được 15kg tính đến thời điểm hiện tại, có nghĩa là sau 6 tháng với rất nhiều nỗ lực, tập luyện cật lực vừa phải cân bằng chế độ dinh dưỡng để trữ sữa cho con.

loading...

Tin khác