Chưa bao giờ người ta thấy xuất hiện trên bộ lịch của Triều Tiên lại là những cô gái trẻ trung, ăn mặc đẹp đẽ, lịch sự như bộ lịch mới của năm 2017.


loading…


Theo trang báo điện tử DailyMail của Anh, có vẻ như những nữ tiếp viên hàng không xinh xắn, quyến rũ kia chính là “vũ khí” mới trong kho vũ khí của nhà lãnh đạo Kim Jong Un để thu hút, mời gọi du khách khắp thế giới ghé thăm Triều Tiên.

Đây là một hiện tượng khá lạ lùng, thậm chí có thể gọi là bất thường tại đất nước lâu nay vẫn được cho là bí hiểm nhất thế giới vì từ trước đến nay, ảnh lịch của Triều Tiên khá nghiêm túc, chỉ là ảnh danh lam thắng cảnh.

Triều Tiên gây bất ngờ đầu năm mới bằng bộ ảnh tiếp viên hàng không xinh như mộng - Ảnh 2.

Từ hình ảnh được đăng tải trên DailyMail, có thể nhận thấy các cô gái tràn đầy sức sống. Họ thậm chí còn có ý đồ quảng cáo luôn loại bia Taedonggang độc đáo và nổi tiếng ở Triều Tiên đến thế giới với hình ảnh một nữ tiếp viên hàng không đang rót bia một cách khéo léo, lịch sự.

Triều Tiên gây bất ngờ đầu năm mới bằng bộ ảnh tiếp viên hàng không xinh như mộng - Ảnh 3.

“Đây là lần đầu tiên Triều Tiên có một bộ lịch với hình ảnh tiếp viên hàng không. Cách tiếp cận này khác hoàn toàn so với những cuốn lịch trước chỉ tập trung vào văn hóa, phong cảnh”, hãng tin Yonhap của Hàn Quốc nhận xét trước động thái khác lạ của chính quyền Bình Nhưỡng.

Triều Tiên gây bất ngờ đầu năm mới bằng bộ ảnh tiếp viên hàng không xinh như mộng - Ảnh 4.

Theo Yonhap, đơn vị phát hành những cuốn lịch này là Tập đoàn Xuất nhập khẩu Xuất bản Triều Tiên. Trong cuốn lịch, những ngày quan trọng như sinh nhật lãnh tụ Kim Nhật Thành, cố lãnh đạo Kim Jong-il đều được đánh dấu đậm nét.

Triều Tiên gây bất ngờ đầu năm mới bằng bộ ảnh tiếp viên hàng không xinh như mộng - Ảnh 5.

Triều Tiên gây bất ngờ đầu năm mới bằng bộ ảnh tiếp viên hàng không xinh như mộng - Ảnh 6.

Triều Tiên gây bất ngờ đầu năm mới bằng bộ ảnh tiếp viên hàng không xinh như mộng - Ảnh 7.

Một số hình ảnh trong bộ lịch.

Triều Tiên gây bất ngờ đầu năm mới bằng bộ ảnh tiếp viên hàng không xinh như mộng - Ảnh 8.

Theo Trí Thức Trẻ

loading...

Tin khác