Chiếc xe biển xanh này đã ngang nhiên đi vào đường cấm nhưng không chỉ vậy, tài xế còn bấm còi inh ỏi, ép chiếc xe taxi phải nhường đường


loading…


Tối qua (25/12), trên mạng xã hội chuyên dành cho những người yêu thích ô tô đã xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe biển xanh đi vào đường cấm và có thái độ có phần ngang ngược.

Theo thông tin được người dùng Phạm Trung Hiếu chia sẻ, sự việc này xảy ra tại khu vực công sau BV Phụ sản Hà Nội – có cắm một biển cấm ô tô lưu thông. Được biết, tại khu vực này, chỉ cho phép ô tô lưu thông 1 chiều từ phố Chùa Láng.

Xe biển xanh đi vào đường cấm, ép taxi phải nhường đường

Xe biển xanh đi vào đường cấm, ép taxi phải nhường đường

Thời điểm lúc đó là vào khoảng 16h30 phút và chiếc xe nhãn hiệu Fortuner mang BKS: 80B-81xx đã đi vào đường cấm này. Không những vậy, khi gặp chiếc xe taxi đi ngược lại, tài xế xe biển xanh nhất quyết không chịu lùi lại nhường đường mà còn bấm còi, ép xe đối diện phải lùi.

Vấp phải thái độ có phần cương quyết của tài xế taxi, chiếc xe biển xanh còn cố ý nhấn ga đẩy lùi xe taxi về phía sau. Và sau một hồi phân bua, tài xế xe biển xanh mới quyết định lùi xe lại nhường đường cho xe taxi. Nhưng ngay sau đó, chiếc xe này vẫn tiếp tục đi ngược chiều.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Cùng với đó là những ý kiến tỏ rõ sự bất bình trước thái độ của tài xế lái xe biển xanh này.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và lan tỏa mạnh trên mạng xã hội.

Theo Thời đại

loading...

Tin khác